hotline 0981549988 Email admin@ezsale.vn Ezsale Ezsale

Clever Group Đã Giữ Vững Doanh Số Mùa Dịch Như Thế Nào?

Case Study EZSale:

Thấu hiểu nỗi lòng của các doanh nghiệp mùa dịch bệnh. EZSale – sản phẩm ứng dụng đến từ WINDSoft đã được ra đời để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình quản lý nhân viên và hỗ trợ bán hàng.

Năm 2021, xu hướng làm việc kỹ thuật số đang nâng cao và phát triển. Rất nhiều doanh nghiệp đang ứng dụng công cụ để hỗ trợ trong chuỗi quy trình làm việc của mình. Đặc biệt, thời buổi “Sống chung với đại dịch”, các doanh nghiệp luôn phải sẵn có những phương án chuyển đổi. Khi có trường hợp xấu xảy ra, công cụ công nghệ là vô cùng cần thiết đối.

1. Case Study EZSale: Clever Group – Hệ Sinh Thái Đa Dạng

Clever Group là một doanh nghiệp kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và có trụ sở làm việc trên cả ba thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Đây là một hệ sinh thái đa dạng trên mọi lĩnh vực và ngành nghề và tập chung vào Digital Marketing và EDTECH. 

Trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Clever Group với nền tảng là công ty công nghệ, quảng cáo trực tiếp đã cho thấy sự chủ động và nhanh nhạy của mình khi nắm bắt thời cơ vàng trong chuyển đổi số. Và đạt được những kết quả kinh nghiệm khả quan.

Đáng chú ý là việc nâng cao hiệu quả của các công ty thành viên, Clever Group đang đầu tư và phát triển mạnh mẽ các sản phẩm và công ty thành viên. Lấy công nghệ để phát triển sản phẩm và dịch vụ.

EZSale casestudy

2. “Sống Chung Với Đại Dịch” – Thời Điểm Vàng Để Chuyển Đổi Công Nghệ Số

Thời điểm dịch bệnh, rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chao đảo bởi Covid. Ngay cả một doanh nghiệp lớn như Clever Group cũng đã gặp ảnh hưởng không hề nhỏ. 

“Mùa covid năm 1 doanh số tháng đầu giãn cách tại HN mất luôn 80%! Thực sự là bị shock.” – ông Nguyễn Khánh Trình – Chairman/CEO của Clever Group.

Và với mong muốn phát triển tốt hơn và quản lý nhân viên Sale, Telesale hiệu quả, Clever Group đã triển khai ứng dụng EZSale và đạt được những kết quả tốt đẹp.“Mùa covid năm 2 mọi việc tốt hơn nhiều. Mặc dù đang giãn cách đồng loạt cả Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhưng số chỉ tụt một chút so với bình thường.” – ông Nguyễn Khánh Trình chia sẻ khi được hỏi về hiệu quả khi triển khai EZSale.

“Mùa covid năm 2 mọi việc tốt hơn nhiều. Mặc dù đang giãn cách đồng loạt cả Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nhưng số chỉ tụt một chút so với bình thường.” – Ông Nguyễn Khánh Trình chia sẻ khi được hỏi về hiệu quả khi triển khai EZSale.

Với sự giúp sức của EZSale, thì dù có đang giãn cách xã hội, nền kinh tế đang chững lại nhưng doanh số của Clever Group vẫn có thể duy trì được ở mức bình thường.

3. EZSale – Giải Pháp Của Doanh Nghiệp Trong Thời Đại Số

EZSale là giải pháp từ công ty WINDSoft, được ra đời với mục đích quản lý nhân viên Sale hiệu quả hơn, đặc biệt là tình hình làm việc Work From Home của nhân viên đang được áp dụng rất nhiều trong tình hiện nay. 

Khi sử dụng EZSale, các doanh nghiệp dễ dàng nhận ra lợi ích mà mình nhận được từ ứng dụng.

  • Làm việc mọi lúc mọi nơi trên mobile
  • Tự động giao việc và đẩy data khách hàng cho Sales
  • Theo dõi KPI realtime và có cảnh báo cho quản lý tự động
  • Gọi thoại và nghe lại ghi âm
  • Định vị lộ trình bán hàng của Sales
  • Đánh giá/đào tạo/khen thưởng Sale

Với sự sát cánh của EZSale, doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn trong khâu quản lý, hỗ trợ bán hàng. Đặc biệt “Tính năng gợi ý khách hàng” thì EZSale thậm chí cập nhật liên tục Data chất lượng. 

Với lượng hỗ trợ Data chất lượng, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng của mình. Tăng độ nhận biết của sản phẩm và cũng tăng khả năng chốt đơn.

Có EZSale, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận ra được những khách hàng tiềm năng đối với khách hàng. Thấy được tình hình kinh doanh, những khả năng đạt được mục tiêu kinh doanh.

Tập hợp lưu trữ các thông tin trong doanh nghiệp. Lưu trữ thông tin của khách hàng và lịch sử giao dịch của khách hàng vào hệ thống chung. 

Rate this post