hotline 0981549988 Email admin@ezsale.vn Ezsale Ezsale

Ứng Dụng Của EZSale Với Phòng Khám Thú Y

Những vật nuôi gần gũi như chó, mèo đang được nuôi ngày càng nhiều như những thú cưng trong các gia đình. Nhiều người có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho thú cưng của mình, và vì thế các phòng khám thú y cũng được mở ra và cạnh tranh nhau. 

Bài này tìm hiểu về tình hình các phòng khám thú y hiện nay, và ứng dụng của EZSale với phòng khám thú y trong việc hỗ trợ tìm kiếm khách hàng và thúc đẩy doanh số. 

1. Tình Hình Các Phòng Khám Thú Y Hiện Nay

Trước khi tìm hiểu ứng dụng EZSale với phòng khám thú y, hãy cùng điểm qua tình hình các phòng khám trên thị trường.

Kinh doanh phòng khám thú y được nhận định là một ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh về cả số lượng và quy mô. Rất nhiều phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ khám chữa bệnh tối tân, không gian sạch đẹp thoáng mát. Tất cả tạo cảm giác gần gũi và thư giãn, thoải mái cho thú cưng cũng như chủ của chúng khi đưa thú cưng của mình đến thăm khám. 

Các phòng khám thú y hầu như đã được mở khắp nơi, nhưng tập trung ở các đô thị lớn, đông dân cư. Những nơi này có nhiều gia đình nuôi thú cưng và có điều kiện chăm sóc chúng toàn diện, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. 

Rất nhiều người muốn thú cưng của mình được chăm sóc bởi chế độ tốt nhất. Và giữa rất nhiều phòng khám thú y khác nhau, họ băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào. 

Về phía phòng khám thú y, với phương thức tìm kiếm khách hàng truyền thống bị hạn chế, nhất là trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh. Ngoài ra, rất nhiều phòng khám không có một hệ thống để kết nối giữa khách hàng với phòng khám. 

Và làm thế nào để EZSale giúp các phòng khám giải quyết các vấn đề trên, hãy cùng tìm hiểu tiếp bên dưới. 

2. Ứng Dụng EZSale Với Phòng Khám Thú Y

2.1. Tìm kiếm khách hàng với chân dung có sẵn của các phòng khám thú y

Đối tượng khách hàng của các phòng khám thú y thường là những người yêu động vật như chó, mèo. Đó thường là các em nhỏ, các bạn học sinh, sinh viên, hoặc người đi làm nuôi thú cưng để vui vẻ và giảm stress,…

EZSale tự động tìm kiếm khách hàng theo chân dung có sẵn và đổ data về phần mềm với độ chính xác cao. Giờ đây, các phòng khám thú y có thể chủ động tìm cho mình danh sách khách hàng với tỷ lệ chốt đơn tăng lên đáng kể. 

2.2. Quản lý thông tin khách hàng và tiến trình chăm sóc khách hàng

Một vai trò quan trọng khác của EZSale với phòng khám thú y chính là việc quản lý thông tin khách hàng. 

Với cách thông thường, phòng khám sẽ mất một khoảng thời gian để cập nhật thông tin của khách, nhưng với EZSale, mọi thông tin luôn được cập nhật thường xuyên và làm mới liên tục. 

Điều này giúp thuận tiện hơn trong việc theo dõi tiến trình chăm sóc khách hàng, tối ưu các cơ hội bán hàng một cách nhanh chóng khi có thể.ezsale-voi-phong-kham-thu-y

2.3. Quản lý đội ngũ nhân viên telesale, telemarketing

Việc quản lý nhóm telesale vài ba người thì không quá phức tạp, nhưng khi đội ngũ tăng lên tầm chục người thì đòi hỏi việc quản lý cần nhiều thời gian, công sức và sự đầu tư hơn. 

EZSale như cánh tay đắc lực, hỗ trợ các nhà quản lý trong việc tự động theo dõi công việc hàng ngày của từng nhân viên telesale, cập nhật tiến độ làm việc của họ theo thời gian thực, gửi thông báo nhắc nhở đến từng người. Từ đó, phân chia KPI cá nhân phù hợp cho từng nhân viên. 

2.4. Nâng cao chất lượng bán hàng và thúc đẩy doanh số

Rõ ràng, khi mọi khó khăn trong quá trình đưa dịch vụ đến khách hàng và chăm sóc khách hàng được giải quyết, thì chất lượng và trải nghiệm của khách hàng tăng là điều dễ hiểu.

Một khi phòng khám của bạn được công nhận bởi chất lượng và thu hút khách hàng bởi sự uy tín, thì doanh số cũng từ đó mà được tăng lên đáng kể. 

Với EZSale, mọi quy trình từ việc tìm kiếm khách hàng và lưu data, quản lý đội ngũ telesale, telemarketing, quản lý tiến trình chăm sóc khách hàng,… đều được chuẩn hóa, giúp cho mọi hoạt động bán hàng hiệu quả và tối ưu nhất. 

3. Kết Luận

Trên là những khía cạnh hữu ích của EZSale với phòng khám thú y. Trong bối cảnh hiện tại, với xu hướng chuyển đổi số, rất nhiều phòng khám đã ứng dụng công nghệ để tạo đà bứt phá thúc đẩy doanh thu. 

Tại sao doanh nghiệp kế tiếp không phải là doanh nghiệp của bạn? Liên hệ với EZSale ngay để đón đầu một bước tạo đà đầy nội lực: 098 707 5454.

Rate this post