hotline 0981549988 Email admin@ezsale.vn Ezsale Ezsale

Ứng Dụng Của EZSale Plus Với Ngành Kinh Doanh Nội Thất

Ngành kinh doanh nội thất là một ngành không mới, nhưng phát triển khá nhộn nhịp những năm gần đây. Đặc biệt khi nhu cầu nhà ở tăng cao, kéo theo sự gia tăng các ngành dịch vụ liên quan như chuyển nhà, kinh doanh, trang trí nội thất,…, dẫn tới sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng ngành cũng tăng lên đáng kể.
Hãy cùng tìm hiểu thị trường chung ngành nội thất hiện nay, và ứng dụng của EZSale Plus với ngành kinh doanh nội thất để hỗ trợ cho các doanh nghiệp tăng doanh thu và tối giản chi phí. 

1. Tình Hình Ngành Kinh Doanh Nội Thất Hiện Nay.

Trước khi tìm hiểu ứng dụng của EZSale Plus với ngành kinh doanh nội thất, chúng ta hãy cùng điểm qua tình hình chung của ngành.

Mười năm trở lại đây, cùng với sự phát triển mạnh của ngành bất động sản, ngành kinh doanh nội thất cũng được đà phát triển theo. Nhu cầu nhà ở tăng, thu nhập tăng, nhiều người không chỉ quan tâm đến chất lượng mà còn chú trọng nhiều hơn đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Và vì thế, việc lựa chọn nội thất cho một ngôi nhà cũng được quan tâm hơn. 

Hiện có hơn 7.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, tuy nhiên với những biến động của tình hình dịch bệnh, việc kinh doanh của các doanh nghiệp gặp không ít trở ngại. 

Vì thế, việc chuyển đổi số là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt, với thói quen sử dụng điện thoại thông minh, hình thức bán hàng và mua hàng online càng trở nên phổ biến. 

Nắm bắt được xu thế và nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, EZSale Plus là một trong những giải pháp được ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các khó khăn. 

EZSale Plus được ví như trợ lý đắc lực phòng kinh doanh, giúp các nhà quản lý thuận tiện hơn trong việc quản lý nhân viên và tối ưu cơ hội bán hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu. Cụ thể, hãy cùng EZSale Plus tìm hiểu chi tiết bên dưới. 

2. Ứng Dụng Của EZSale Plus Với Ngành Kinh Doanh Nội Thất

Bộ giải pháp EZSale bao gồm hai phần chính: phần con người và phần công nghệ. EZSale luôn đẩy mạnh phát triển nâng cấp đồng thời hai yếu tố này, để giúp ích cho doanh nghiệp trong việc: 

2.1. Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng theo chân dung khách hàng có sẵn từ phía doanh nghiệp kinh doanh nội thất. 

Với thói quen sử dụng mạng xã hội của đa số người dân, việc tìm kiếm khách hàng trên internet là cách làm đầy tiềm năng và hiệu quả.

Tệp khách hàng tìm được tự động đổ về phần mềm giải pháp với độ chính xác cao, khả năng chốt đơn lớn. 

2.2. Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn – ứng dụng quan trọng của EZSale Plus với ngành kinh doanh nội thất

Sẽ rất lãng phí nguồn khách hàng, mất khách nếu các showroom nội thất không tận tình bám theo khách hàng, tìm hiểu rõ mọi nhu cầu, ngóc ngách của họ. 

Các nghiên cứu thực tế cho thấy, chi phí bỏ ra để tìm kiếm khách hàng mới tốn kém hơn nhiều so với chi phí để duy trì khách hàng cũ. 

Hệ thống EZSale Plus cho phép quản lý, theo dõi các thông tin chăm sóc khách hàng, tự động báo cáo trạng thái khách hàng cho nhà quản lý. Từ đó nhà quản lý có thể nắm bắt được thực trạng công việc, tối ưu cơ hội bán hàng, thúc đẩy doanh thu. EZSale- Plus-voi-nganh-kinh-doanh-no

2.3. Tối ưu chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới

EZSale Plus cung cấp cho các doanh nghiệp nội thất đội ngũ telesale, telemarketing được tuyển dụng và đào tạo bài bản. Doanh nghiệp không cần mất thêm chi phí cho hai khoản này. 

Ngoài ra, chất lượng đội ngũ tư vấn viên cũng được đảm bảo về số lượng và chất lượng theo yêu cầu các doanh nghiệp nội thất cần. Điều này đảm bảo công việc diễn ra trơn tru và hiệu quả. 

2.4. Dễ dàng quản lý, giám sát công việc của từng nhân viên

Phần mềm tự động theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên telesale, telemarketing theo thời gian thực, tự động nhắc nhở hoàn thành công việc và phân chia KPI phù hợp.

Với EZSale Plus, mọi quy trình đều được chuẩn hóa và cụ thể bằng con số, giúp cho nhà quản lý không còn đau đầu trong vấn đề quản lý và giám sát. 

3. Kết luận

Bất kể ngành nào, việc bắt kịp và ứng dụng công nghệ cũng là một lợi thế giúp doanh nghiệp tạo đột phá và sức bật mạnh mẽ để nắm bắt cơ hội khách hàng và gia tăng doanh thu, một ngành đầy tiềm năng như kinh doanh nội thất cũng không phải ngoại lệ.

Lựa chọn nhanh và đưa ra quyết định phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhảy vọt trên nấc thang doanh thu. 

Chần chừ gì nữa, liên hệ với EZSale Plus ngay tại đây: 098 707 5454.

 

Rate this post