hotline 0981549988 Email admin@ezsale.vn Ezsale Ezsale

Ứng Dụng Của EZSale Với Ngành Bất Động Sản

Seri “Ứng dụng của EZSale đối với các ngành nghề” là seri bao gồm các công dụng, tính năng của EZSale khi áp dụng vào các ngành nghề. Mở đầu Seri là ứng dụng của EZSale với ngành Bất Động Sản.

Với một thị trường đầy cạnh tranh, khách hàng “khó tính” như Bất Động Sản hãy cùng tìm hiểu EZSale có thể giúp gì trong kế hoạch kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp bất động sản.

1. Quản Lý, Đào Tạo, Đánh Giá Đội Ngũ Bán Hàng 

EZSale hỗ trợ cho doanh nghiệp những tính năng hữu ích để có thể quản lý đội ngũ bán hàng. Thay vì những phương pháp truyền thống để tiết kiệm thời gian quản lý, kiểm soát đội ngũ nhân viên. Nhờ tính năng:

  • Tự động nhắc nhở Sale: Hệ thống EZSale sẽ tự nhận định các chỉ số KPI và gửi nhắc nhở
  • Đào tạo đánh giá Sale: Tài liệu Sale, đào tạo trực tuyến, thi online
  • Giám sát KPI, vị trí: Theo dõi lịch trình Sale, real-time chỉ số KPI
  • Làm việc Work From Home: Nền tảng mobility cho phép làm việc mọi lúc mọi nơi trên smartphone

Với đặc thù đội ngũ Sale lớn, cộng tác viên ở khắp mọi nơi thì giải pháp EZSale chính là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp Bất động sản. Doanh nghiệp kinh dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của các bạn nhân viên Sale. Dễ dàng bám sát, giao việc cho các bạn Sale theo KPI, xếp hạng trên EZSale.

EZSale

2. Tính Năng Gợi Ý Khách Hàng, Tự Đổ “Data” Chuẩn

Thu thập Data khách hàng Bất Động Sản đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh tiếp thị nhà đất. Theo nghiên cứu chuyên sâu, dữ liệu khách hàng quyết định đến 50% sự thành công của doanh nghiệp Bất Động Sản. Chính vì vậy, tìm kiếm Data là công việc hàng đầu của doanh nghiệp. Vậy giữa hàng ngàn Data khách hàng ngoài thị trường làm sao để xây dựng Data “chuẩn”?

Câu trả lời chính là EZSale! Với tính năng gợi ý khách hàng, EZSale sẽ liên tục cập nhật các khách hàng trên mạng xã hội. Lượng Data này sẽ tự động khớp với các tiêu chí chân dung khách hàng của từng doanh nghiệp. Chỉ với một bước đơn giản, kết nối với mạng xã hội thông qua EZSale, bạn sẽ có được những gợi ý khách hàng vô cùng “chuẩn”, “mượt”, “nóng”. 

  • Tự động target đúng chân dung khách hàng mục tiêu.
  • Gợi ý khách hàng thực sự có nhu cầu, đang tìm kiếm thông tin sản phẩm.

Data khách hàng “chuẩn” giúp môi giới có thể khai thác nhu cầu khách hàng hiệu quả. Không chỉ vậy, nó còn giúp doanh nghiệp đưa ra những sản phẩm nhà đất hiệu quả nhằm tăng tỷ lệ chốt đơn, tạo tiền đề cho các giao dịch tiếp theo. Có thể nói ứng dụng của EZSale với ngành Bất Động Sản là vô cùng tốt.

3. Tích Hợp Tổng Đài Telesale Trên App

Phương pháp Telesale vô cùng tiện ích và đang dần phủ sóng trong thị trường Bất Động Sản. Với dữ liệu tốt, telesale giúp doanh nghiệp Bất Động Sản có thể thực hiện cuộc gọi môi giới đến khách hàng khắp mọi nơi thay vì cần thực hiện các chiến dịch truyền thông rầm rộ và tốn kém. Telesale cho phép các nhà môi giới bất động sản có thể liên lạc, khảo sát và chăm sóc khách hàng của mình.

Vì vậy, tích hợp tổng đài Telesale trực tiếp trên App tạo điều kiện rất lớn cho đội ngũ Sale. Tổng đài ngay trên điện thoại.

  • Lưu giữ toàn bộ thông tin cuộc gọi
  • Ghi âm, gọi thoại không giới hạn
  • Xem lại lịch sử cuộc gọi 
  • Bao gồm đủ các tính năng của Call Center

Có lợi thế của EZSale, đội ngũ nhân viên Sale có thể dễ dàng gọi thoại với khách hàng mọi lúc mọi nơi, cũng không bị giới hạn số cuộc gọi. Nhờ vậy có thể tăng năng suất tiếp cận, chăm sóc khách hàng.

4. Quản Lý, Chăm Sóc Khách Hàng

Trong Bất Động Sản, đặc thù là bạn phải khiến khách hàng bỏ ra số tiền lớn để đầu tư. Cho nên chắc chắn khách hàng sẽ dành nhiều thời gian và cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định. Vì vậy, việc kiến họ hài lòng và được chăm sóc tận tình là rất quan trọng. Và làm sao để có thể đưa ra được những phương án phù hợp với từng khách hàng khác nhau? 

Tính năng “Quản Lý Khách Hàng” sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này. Chính nhờ tính năng theo dõi lịch sử giao dịch, tương tác với khách hàng Up Sale, quản lý cơ hội khách hàng trong các chiến dịch. Nhờ vậy, các bạn Sale biết được trạng thái của khách hàng, doanh nghiệp Bất Động Sản nắm bắt được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải để kịp thời chăm sóc.

EZSale

5. Lưu Trữ Thông Tin Thành Một Hệ Thống Chung

Bất Động Sản là ngành có khối lượng dữ liệu vô cùng lớn, và quan trọng. Chính vì vậy nên ngành một hệ thống quản lý thống nhất và mạnh mẽ. Cách quản lý truyền thống với giấy tờ, các file được lưu trữ mà không có sự nhất quán khiến cho doanh nghiệp gặp rắc rối. Cách quản lý truyền thống không tạo được sự tối ưu cho công việc.

Với EZSale, dữ liệu khách hàng của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ tập hợp thông tin và lịch sử giao dịch thành một hệ thống chung. Giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm mà không lo thất lạc.

EZSale

 

5/5 - (1 bình chọn)